0208 629 5678

THIẾT KẾ THI CÔNG HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC NHỎ GIỌT

he-thong-tuoi-nuoc-nho-giot

Gần đây hệ thống tưới nhỏ giọt tự động ngày càng được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong canh tác rau thủy canh, cây ăn quả… Với nhiều lợi ích, đem lại hiệu quả cao cho vườn trồng. Vì vậy, ngày càng nhiều người nông dân tìm hiểu để lắp đặt hệ thống này cho vườn cây nhà mình.

Vì sao nên sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động:

Sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động giúp cho các cây trồng được tưới nước hợp lý và đầy đủ hơn. Đặc biệt, hệ thống tưới này còn cải thiện nhược điểm của tưới nước bằng tay, khi khối lượng nước vòi phun tay sử dụng thường rất lớn và để lại ứ đọng trên nền đất, ngược lại tưới nhỏ giọt thì nước sẽ được thấm vào đất nhanh chóng.

Đồng thời, nếu bạn muốn bón phân dạng nước cho cây như cây trồng thủy canh, thì hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ cung cấp cho cây liều lượng chính xác, nhanh gọn.

Những đặc tính vượt trội của hệ thống tưới nhỏ giọt

dac-tinh-he-thong-tuoi-nuoc-nho-giot

Giảm chi phí nhân công:

Sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, Một vườn cây chỉ cần có 2 nhân viên vận hành hệ thống và kiểm tra kỹ thuật là đủ. Vì vậy, chi phí thuê nhân công sẽ giảm đi rất nhiều.

Giảm chi phí đầu tư trong lâu dài:

Khi nhận báo giá lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, đa số khách hàng đánh giá chi phí quá cao. Tuy nhiên, thực tế thì bạn vẫn phải đầu tư máy bơm và đường ống dẫn nước để tưới cho cây.

Việc đầu tư một hệ thống đầu tưới nhỏ giọt có chi phí ban đầu tốn kém, nhưng chỉ sau 3 đến 5 năm là bạn có thể thu hồi được vốn, tiếp đó sẽ là hoàn toàn tiết kiệm chi phí.

Kiểm soát được lượng nước:

Hệ thống tưới nhỏ giọt rất phù hợp với trồng cây thủy canh, ngay cả với trồng cây truyền thống, bạn có thể tránh lãng phí lượng nước ứ đọng trên mặt đất. Cây trồng sẽ được tưới nước theo giờ đã đặt và đảm bảo tất cả cây trồng đều nhận lượng nước đầy đủ.

Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây:

Ưu điểm lớn của hệ thống tưới nước nhỏ giọt chính là có thể tưới dung dịch dinh dưỡng hoặc phân bón dạng nước cho cây, giúp cây phát triển tốt hơn so với phân bón dạng hạt thông thường.

Độ bền sản phẩm cao:

Hệ thống tưới nhỏ giọt tự động cỏ thể sử dụng khoảng 10 năm. Với thời gian này đủ để bạn thu hồi vốn đầu tư ban đầu và tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức cho việc tưới nước.

Tiết kiệm chi phí vận hành:

Với tính năng kiểm soát lượng nước rất tốt. hệ thống tưới nhỏ giọt rất phù hợp với những nơi khô hạn hoặc địa hình lấy nước khó khăn. Đồng thời, hệ thống này cũng không yêu cầu phải bảo trì, bảo dưỡng nhiều.

Quy trình thiết kế hệ thống tại KHÔNG GIAN XANH

thiet-ke-he-thong-tuoi-nuoc-nho-giot
  • Cùng khách hàng trao đổi chi tiết về nhu cầu lắp đặt hệ thống, thông tin về diện tích đất và các loại cây trồng mà khách hàng đang chăm sóc. - Khảo sát địa hình, khí hậu, nguồn nước nơi yêu cầu lắp đặt để lựa chọn hệ thống tưới tự động phù hợp nhất
  • Tiến hành thiết kế bản vẽ hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, đặt vị trí đầu tưới phù hợp, đưa khách hàng duyệt và lên báo giá.
  • Cung cấp cho khách hàng thiết bị tưới nhỏ giọt theo đúng bản vẽ thiết kế, bắt đầu tiến hành lắp đặt hệ thống tưới tự động.
  • Hướng dẫn khách hàng chi tiết cách vận hành và sử dụng hệ thống tưới nước.
  • Bảo hành, bảo trì hệ thống khi phát sinh bất kỳ sự cố hay trở ngại khi sử dụng.

Vì sao nên chọn KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN?

he-thong-tuoi-nuoc-nho-giot

Chúng tôi luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ mới hiện đại nhất để phát triển các hệ thống tự động, nhằm phục vụ hiệu quả và tăng năng suất cho canh tác nông nghiệp. Chính vì thế mà đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn trau dồi kiến thức mới và kinh nghiệm để cải thiện chất lượng dịch vụ và giúp cho người nông dân tiếp cận dễ dàng hơn với hệ thống tưới nhỏ giọt này.

Nếu bạn quan tâm đến hệ thống tưới nước nhỏ giọt tự động hoặc có bất kỳ thắc mắc nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Điện thoại: Tổng đài chăm sóc khách hàng : 0208.629.5678

SĐT hỗ trợ trực tiếp : 0868.462.462