0208 629 5678

GIỚI THIỆU

cong-ty-khong-gian-xanh-thai-nguyen

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN

KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN là đội ngũ nhân viên, kỹ sư trẻ, năng động và nhiệt huyết kết hợp với những nghệ nhân nhà vườn. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, từ những khoảng không gian xanh mang đến cho con người cảm giác an lành.

Với mục tiêu đó, chúng tôi tập trung sáng tạo ra những không gian xanh từ những công trình Vườn đứng, cảnh quan sân vườn và những công trình vườn trên mái...đồng thời kết hợp hài hòa giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ nhằm đem đến một không gian xanh thân thiện, hiện đại với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Rất hân hạnh chào đón quý khách đến với KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN để lựa chọn được những hạng mục thiết kế thi công của chúng tôi:

  • Chuyên thiết kế thi công, tranh đá non bộ tiểu cảnh sân vườn nội và ngoại thất phù hợp với các công trình kiến trúc của bạn.
  • Thiết kế thi công vườn thẳng đứng, vườn trên mái
  • Trồng cây công trình , khuôn viên cảnh quan đô thị.
  • Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt, phun sương phục vụ cho phát triển Nông – Lâm nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống trồng ra thủy canh, thổ canh.
  • Trang trí không gian cho xanh cho các nhà hàng, văn phòng, quán ăn, karaoke… 
  • Và có đa dạng Các sản phẩm để quý khách lựa chọn khi đến với chúng tôi. …

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế đẹp với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể.

giai-thuong-va-chung-nhan

Dưới cái TÂM trong nghề của chúng tôi, kết hợp với công nghệ hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm, những công trình sẽ đem lại sự hài long và đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hy vọng KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe hay nét trang trọng cho công ty bạn từ cái nhìn cảm quan đầu tiên.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua email, hotline 0868.462.462 hoặc trang liên hệ. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy email cho chúng tôi.

KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trân trọng!