0208 629 5678

TRỒNG VÀ CHĂM SÓC RAU TẠI NHÀ

dich-vu-cham-soc-vuon-rau

Bạn lo lắng vì vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở nên nghiệm trong hơn? Bạn muốn bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình bằng cách tự trồng rau sạch tại nhà? Tuy nhiên, vì công việc hàng ngày của quá bận rộn nên bạn không có thời gian và không thể dành nhiều công sức để trồng và chăm sóc cho vườn rau nhà mình. Hãy tìm đến chúng tôi, dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà tại KHÔNG GIAN XANH đã có mặt tại Thái Nguyên.

Dịch vụ trồng rau tại nhà giá rẻ

KHÔNG GIAN XANH THÁI NGUYÊN là một trong những đơn vị uy tín để các bạn có thể liên hệ và mua những dụng cụ trồng rau sạch tại nhà như: hạt giống, đất trồng, phân bón, khay chậu trồng rau… Đồng thời, chúng tôi cũng triển khai cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ thiết kế giàn trồng rau thủy canh, dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà...

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và làm vườn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm. Các bạn có thể yên tâm liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ trồng và chăm sóc rau tại nhà để có một vườn rau sạch, an toàn luôn xanh tốt và cho năng suất cao cho gia đình của mình.

Không chỉ vậy, giá dịch vụ trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà của chúng tôi vô cùng rẻ và phù hợp túi tiền của các bạn. Chỉ cần bỏ ra 600, 000đ mỗi tháng, các bạn sẽ chỉ cần thu hoạch rau sạch để ăn mà không cần phải động chân tay vào bất kỳ công việc gì, đội ngũ nhân viên của KGX TN sẽ trồng và chăm sóc cho vườn rau của nhà bạn từ A đến Z.

Hãy liên hệ với đội ngũ KGX TN chúng tôi qua hotline: 0208.629.5678 để sử dụng dịch vụ trồng và chăm sóc rau sạch tại nhà khi bạn muốn có một vườn rau sạch, an toàn nhưng không có đủ thời gian. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để phục vụ, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xin cảm ơn!